Thông báo mời đấu thầu căn tin trường THCS thị trấn Thới Lai

Số: 25/TB-THCS

__________________________________________

Thị trấn Thới Lai, ngày 15  tháng 07 năm 2014

Về việc tổ chức đấu thầu dịch vụ Căn tin

trường THCS thị trấn Thới Lai

__________________

Trường THCS thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ thông báo đến các đơn vị, cá nhân bên ngoài nhà trường có nhu cầu đấu giá dịch vụ Căn tin phục vụ ăn uống cho giáo viên và Học sinh, xin liên hệ tại văn phòng nhà trường để đăng ký thủ tục tham dự đấu thầu:

1. Nội dung đấu thầu: Khai thác dịch vụ Căn tin, trường THCS thị trấn Thới Lai.

Địa chỉ:Ấp Thới Thuận B, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ.

2. Thời gian nộp hồ sơ: Từ  ngày 21/07/2014 đến  hết ngày  21/08/2014, trong giờ hành chánh( Liên hệ cô Lê Thị Út, Chủ tịch Công đoàn, P. Ban đấu giá, Số điện thoại: 0948 834 268)

3. Thời gian đấu thầu: 15 giờ ngày 25/08/2014, tại Văn phòng trường THCS thị trấn Thới Lai, Ấp Thới Thuận B, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ.  Điện thoại: 07103 689369.

4. Đối tượng tham gia đấu thầu:

Tất cả các công dân Việt Nam, có tuổi đời từ 18 tuổi trở lên và có đủ điều kiện theo qui định.( trừ cán bộ, giáo viên và người thân của cán bộ, giáo viên trường THCS thị trấn Thới Lai - cụ thể là vợ hoặc chồng; cha mẹ ruột, cha mẹ vợ, cha mẹ chồng; anh chị em ruột bên vợ hoặc bên chồng - không được tham gia đấu thầu).

Người tham dự đấu thầu phải hoàn tất các thủ tục sau:

- Nộp đầy đủ hồ sơ (theo quy định tại Mục5- Hồ sơ tham dự đấu thầu).

- Lệ phí tham dự đấu giá (không hoàn lại):100.000đ (một  trăm ngàn đồng chẵn).

5.  Hồ sơ tham dự đấu thầu:

- Đơn xin tham dự đấu thầu (theo mẫu)

- Phiếu tham gia đấu thầu(theo mẫu)

- 01 lý lịch có xác nhận của địa phương.

- 01 bản sao công chứng giấy CMND.

- 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

- 01 Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh (nộp sau khi ký hợp đồng)

- Bản sao Giấy chứng nhận sức khỏe cho tất cả nhân viên phục vụ ăn uống (không có bệnh truyền nhiễm…) của cơ sở y tế (nộp sau khi ký hợp đồng).

* Nộp kèm lệ phí tạm ứng đấu giá căn tin: 10.000.000đ (Mười triệu đồng chẵn).

Số tiền này sẽ hoàn lại cho nhà thầu nếu không trúng thầu, thắng thầu phí này được trừ vào khoản hợp đồng sau đó. Nếu thắng thầu mà trong vòng 07 ngày không nhận thầu thì coi như tự hủy không tham gia mua bán tại căn tin, phí này không được trả lại.

6. Thời gian hợp đồng: 02 năm, từ ngày 05 tháng 09 năm 2014 đến ngày 04 tháng 9 năm 2016.

7. Hình thức đấu thầu, thanh toán:

+ Giá khởi điểm là: 120.000.000 đồng/ năm(Một trăm hai mươi triệu đồng), năm tiếp theo tăng thêm 10%/ năm.

+ Hình thức đấu thầu: Bỏ thăm kín 3 vòng, sau mỗi vòng đều công khai tại chỗ, vòng thứ 3 người có giá thầu cao nhất thắng, phải thỏa mãn các điều kiện sau: Khi bỏ thăm lần 03 nếu số tiền chênh lệch giữa người có thăm cao nhất và người đang nhận thầu(Ông Nguyễn Hoàng Thành) từ 5.000.000 trở xuống thì người đang nhận thầu được trúng thầu; Trường hợp cao hơn người đang nhận thầu 5.000.100 đồng trở lên thì người có giá thầu cao nhất thắng; Kết quả trúng thầu phải bằng hoặc cao hơn giá khởi điểm mới được coi là hợp lệ.

+ Hình thức thanh toán tiền hợp đồng sau khi thắng thầu:

Trả lần thứ nhất: Người trúng thầu phải trả trước cho nhà trường số tiền một năm đầu theo giá trúng thầu vào ngày ký hợp đồng;

Trả lần thứ hai: Người trúng thầu phải trả cho nhà trường số tiền bằng năm đầu cộng thêm 10% vào ngày 05 tháng 09 năm 2015.

8. Qui định chung:

+ Các loại thức ăn, nước uống được bán và giá thức ăn, nước uống tại Căn tin: Được thể hiện qua hợp đồng, có bảng niêm yết giá phù hợp với giá thị trường và được sự thống nhất của nhà trường (theo từng năm).

+ Thức ăn, nước uống phải qua kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuyệt đối trong chế biến thức ăn, nước uống không được dùng các chất phụ gia, hóa chất,  phẩm màu gây độc hại đến sức khỏe Học sinh, hàng tháng phải có giấy xác nhận của nhân viên y tế nhà trường và của cơ quan Y Tế về an toàn vệ sinh thực phẩm, xếp loại từ khá trở lên.

+ Phải đảm bảo vệ sinh môi trường và các điều kiện về trật tự an toàn, phòng cháy chữa cháy theo qui định.

+ Người trúng thầu được sử dụng căn tin do nhà trường xây dựng và có trách nhiệm bảo quản, các thiết bị phục vụ mua bán do người hợp đồng tự lo, các khoản chi phí điện, nước, thuê lấy rác, thuế kinh doanh, người trúng thầu phải trả theo thực tế sử dụng hàng tháng và theo quy định của nhà nước.

+ Khi đã trúng thầu, nhà thầu không được chuyển nhượng hợp đồng đã thuê cho người khác thuê lại với bất kỳ lý do gì. Sau khi hết hợp đồng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và tổ chức đấu thầu lại.

Nay Ban giám hiệu trường THCS thị trấn Thới Lai xin thông báo đến toàn thể các đơn vị, cá nhân bên ngoài nhà trường có đủ năng lực, xin liên hệ tại văn phòng nhà trường để đăng ký thủ tục tham dự đấu thầu.

Thân ái kính chào./.

HIỆU TRƯỞNG

Nơi nhận:                                                                                                                                                                                     (Đã ký)

- Phòng giáo dục Thới Lai;

- UBND thị trấn Thới Lai;

- Thông báo trên www.thcs-ttthoilai-cantho.edu;                                                                                                                       Phạm Văn Lục

- Niêm yết công khai trên bảng thông báo.